it-van-dong

Viêc số cân nặng của bạn sẽ tỷ lệ thuận với số tuổi của bạn, vì thế có phải bạn nên phòng chống tăng cân ngay thời điểm hiện tại.

Trên thực tế, một nghiên cứu gần đây cho thấy một loạt các lựa chọn lối sống ( không chỉ là số lượng calo trong chế độ ăn uống của bạn ra sao ) ảnh hưởng đến cân nặng của bạn khi bạn có tuổi.

Việc tăng cân theo tuổi tác là không thể tránh khỏi? Việc đó có thể  xảy ra như vậy khi trọng lượng của bạn tăng lên mặc dù chế đã áp dụng chế độ ăn kiêng và thậm chí cả tập thể dục.

Nghiên cứu bao gồm hơn 100.000 nam giới và phụ nữ có sức khỏe tốt và không béo phì. Trọng lượng, chế độ ăn uống và lối sống thói quen của họ được theo dõi trong 20 năm. Cân nặng vẫn dường như tăng lên, với số cân tăng trung bình khoảng 1kg mỗi 4 năm.

beo-phi

Thực phẩm dễ tăng cân

Những gì khi các nhà nghiên cứu đưa ra thật ngạc nhiên, các loại thực phẩm cụ thể liên quan với tăng cân hơn thường là :

• Khoai tây chiên

• Khoai tây

• Các loại thịt đỏ chưa qua chế biến

• Thịt chế biến

Mặt khác, ăn nhiều một số loại thực phẩm như rau, các loại hạt, trái cây và ngũ cốc nguyên hạt – thường ít gây tăng cân hơn.

Calo chất lỏng là thủ phạm khác khiến chúng ta tăng cân. Đồ uống có cồn và nước trái cây là nguyên nhân chính, mặc dù chỉ với một sự gia tăng nhỏ nhưng dần dần khiến chúng ta tăng trọng lượng. Đồ uống có đường, hay các loại nước ngọt là một tác nhân khiến cho việc tăng cân vẫn xảy ra.

Các yếu tố lối sống cũng ảnh hưởng đến quá trình tăng cân. Không ngạc nhiên khi hoạt động thể chất là rất quan trọng để kiểm soát cân nặng. Vì vậy hãy hạn chế thời gian xem tivi. Ngủ cũng là yếu tố tăng cân, việc tăng cân xảy ra thấp hơn trong số những người ngủ 6-8 giờ mỗi đêm và cao hơn trong số những người ngủ ít hơn 6 giờ hoặc nhiều hơn 8 giờ.

thuc-pham-tang-can

Thói quen sống ảnh hưởng đến cân nặng

Bên cạnh đó là do thói quen sống của chúng ta thay đổi khi lớn tuổi:

• Ít hoạt động.

• Không có sự luyện tập cần thiết để giữ lượng cơ bắp cần thiết.

• Hấp thụ nhiều calori làm chậm quá trình trao đổi chất.

Những phát hiện này làm bạn ngạc nhiên? Hãy thúc đẩy mình thay đổi thói quen sống hàng ngày!

it-van-dong

Mẹo: Kết hợp cùng cà phê xanh giảm cân của công ty Thiên Nhiên Việt. Tìm hiểu cà phê xanh tại caphexanhgiamcan.vn . Một thân hình cân đối không còn quá xa vời với bạn.

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *