thien nhien viet

Nhắc đến mỹ phẩm (hoặc thực phẩm chức năng) có nguồn gốc từ thiên nhiên, Thiên nhiên Việt có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Uy tín, an toàn, làm đẹp hiệu quả,… là tất cả những gì thuộc về nhãn hiệu này.

Khách hàng luôn đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của Công ty Thiên Nhiên Việt: chuyên nghiệp, rõ ràng và tận tâm với khách hàng. Công ty không ngừng nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một tăng lên. Bên cạnh việc phục vụ khách hàng hết mình, Thiên Nhiên Việt cũng có những nguyên tắc nhất định trong việc sử dụng nhãn hiệu hoặc sản phẩm của Công ty.

Điều khoản sử dụng của Thiên Nhiên Việt

Điều khoản sử dụng của Công ty tương đối nghiêm ngặt và rõ ràng, chủ yếu liên quan đến công nghệ sản xuất, cách thức bào chế sản phẩm, nhãn hiệu sản phẩm,…

ca phe xanh thien nhien viet
Công thức bào chế sản phẩm là sở hữu trí tuệ riêng của Tổng Công ty Thiên Nhiên Việt

Không sao chép công thức bào chế và các yếu tố khác liên quan đến sản phẩm Thiên Nhiên Việt

Công thức bào chế sản phẩm Thiên Nhiên Việt được coi trọng và bảo mật tuyệt đối. Không một đơn vị nào trên thị trường biết đến công thức đó (hoặc có một công thức bào chế tương tự). Những sản phẩm cùng loại (đến từ các thương hiệu khác) có thể giống ở thành phần hóa học và công dụng làm đẹp cho khách hàng; nhưng chất lượng sản phẩm và thời gian duy trì hiệu quả làm đẹp thì khác biệt hoàn toàn. Sản phẩm Thiên Nhiên Việt được đánh giá cao bởi các tổ chức chuyên môn và người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty Thiên Nhiên Việt đã tiến hành đăng ký bản quyền sáng chế cho sản phẩm của mình, bao gồm: công thức bào chế, logo, slogan, nhãn hiệu, hình ảnh quảng cáo,… Mọi đối tượng sử dụng sản phẩm (đại lý độc quyền, cửa hàng bán lẻ, cộng tác viên bán hàng, người tiêu dùng,…) không được sao chép, làm giả làm nhái bất kỳ yếu tố nào liên quan đến sản phẩm Thiên Nhiên Việt.

thien nhien viet
Khách hàng đặc biệt tôn trọng nhãn hàng Thiên Nhiên Việt

Không có phản ánh sai sự thật về sản phẩm Thiên Nhiên Việt

Tất cả sản phẩm Thiên Nhiên Việt được nghiên cứu và phát triển trên cơ sở khoa học hiện đại, có nguồn gốc từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn tuyệt đối với người dùng. Để cho ra đời sản phẩm Thiên Nhiên Việt có tác dụng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho người dùng là sự nỗ lực hết mình của cả một tập thể – đại diện là Tổng công ty Thiên Nhiên Việt.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, Công ty Thiên Nhiên Việt phải đối diện với biết bao thăng trầm, sóng gió của thị trường. Không ít lời đơm đặt, bịa chuyện nhằm bôi xấu nhãn hàng Thiên Nhiên Việt. Chính vì vậy, điều khoản sử dụng của Công ty có quy ước như sau: các đại lý độc quyền, cửa hàng bán lẻ hay người tiêu dùng trực tiếp sản phẩm Thiên Nhiên Việt không được phản ánh sai sự thật, xuyên tạc nhằm bôi xấu chất lượng của sản phẩm.

Công ty Thiên Nhiên Việt sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng trên tinh thần xây dựng thương hiệu ngày một tốt đẹp lên, nhưng người sử dụng sản phẩm Thiên Nhiên Việt cũng phải tôn trọng điều khoản sử dụng của Công ty. Không nên vi phạm bản quyền sáng chế sản phẩm, cũng như các hành động phản ánh sai sự thật, không tốt cho Thiên Nhiên Việt.

 

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *