tuyen-bo-mien-tru-trach-nhiem-y-te-01

Ngày càng có nhiều đăng ký làm đại lý của Tổng Công ty Thiên Nhiên Việt. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm y tế của Công ty khiến các đại lý vững tin và yên tâm kinh doanh buôn bán.

Trên thị trường hiếm có đơn vị nào chuyên nghiệp và có trách nhiệm với cộng động như Tổng công ty Thiên Nhiên Việt. Thông thường, các đại lý kinh doanh buôn bán phải tự chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa trước người tiêu dùng. Nếu khách hàng có khiếu nại hoặc phản ánh không tốt về sản phẩm, thì nghĩa vụ giải quyết sự việc này thuộc về người bán hàng trực tiếp (tức là các đại lý độc quyền hoặc cửa hàng bán lẻ sản phẩm). Tuy nhiên, Tổng công ty Thiên Nhiên Việt tuyên bố miễn trừ trách nhiệm y tế cho các đại lý độc quyền và người bán lẻ nhằm san sẻ bớt gánh nặng của họ, đồng thời tạo tâm lý yên tâm kinh doanh buôn bán cho mọi người.

tuyen-bo-mien-tru-trach-nhiem-y-te-01

Tổng Công ty Thiên Nhiên Việt tạo sự tin tưởng lớn với khách hàng

Miễn trừ trách nhiệm y tế là gì?

Miễn trừ trách nhiệm y tế được hiểu là bên chủ thể vi phạm nghĩa vụ y tế đối với người tiêu dùng đáng lẽ phải gánh chịu toàn bộ sự việc và có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho bên bị vi phạm (cụ thể ở đây là người tiêu dùng). Tuy nhiên, căn cứ vào hoàn cảnh và điều kiện cụ thể xảy ra vi phạm đó, mà bên vi phạm được miễn trừ toàn bộ hoặc một phần trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho bên bị vi phạm (người tiêu dùng).

Tại sao Tổng Công ty Thiên Nhiên Việt tuyên bố miễn trừ trách nhiệm y tế?


Mục đích miễn trừ y tế của Công ty Thiên Nhiên Việt là để san sẻ gánh nặng và áp lực kinh doanh đối với các đại lý độc quyền và người bán lẻ của nhãn hàng. Tổng Công ty Thiên Nhiên Việt chịu hoàn toàn trách nhiệm về công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm, và giá cả cạnh tranh trước người tiêu dùng.

tuyen-bo-mien-tru-trach-nhiem-y-te-02

Sản phẩm Thiên Nhiên Việt an toàn, làm đẹp hiệu quả, được nhiều người tin dùng

Nếu đại lý độc quyền hoặc người bán lẻ gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến trách nhiệm y tế của sản phẩm, Tổng Công Thiên Nhiên sẵn sàng gánh vác và san sẻ khó khăn đó với người bán, thông qua việc xem xét bồi thường một phần hoặc toàn bộ thiệt hại cho người tiêu dùng.

Trên thực tế, chưa có trường hợp nào ghi nhận: khách hàng phản ứng không tốt với sản phẩm Thiên Nhiên Việt. Đa số mọi người hài lòng với công dụng làm đẹp của sản phẩm Thiên Nhiên Việt, nó thực sự an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Chính vì vậy, việc khách hàng khiếu nại hay gặp vấn đề bất ổn về sức khỏe do dùng sản phẩm gần như không xảy ra với nhãn hàng Thiên Nhiên Việt.

Mục đích thực sự của tuyên bố miễn trừ trách nhiệm y tế là giảm bớt gánh nặng cho các đại lý và người bán lẻ, giúp họ kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn. Trở thành đại lý của Tổng Công ty Thiên Nhiên Việt là hành động sáng suốt, bởi đây là cơ hội làm giàu và tạo dựng danh tiếng cho tất cả mọi người.

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *