ca-phe-xanh-thien-nhien-viet

Chính sách giao hàng của Công ty Thiên Nhiên Việt được cho là an toàn, đảm bảo và thuận tiện nhất với khách hàng. Đa số mọi người cảm thấy hài lòng với quy trình giao nhận hàng của Thiên nhiên Việt.

Chính sách giao hàng góp phần quan trọng vào quy trình phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Công ty Thiên Nhiên Việt xác định vững chắc cho chính sách giao hàng của mình, nhằm hướng tới mục tiêu: chuyên nghiệp, an toàn, chu đáo, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chính sách giao hàng của Thiên Nhiên Việt gồm những nội dung cơ bản sau đây:

ca-phe-xanh-thien-nhien-viet
Công ty Thiên Nhiên Việt sở hữu nhiều sản phẩm có chất lượng cao

Kiểm soát chặt chẽ hàng hóa trong quá trình giao nhận

Chính sách giao hàng của Thiên Nhiên Việt quy trình rõ quy trình giao nhận hàng như sau:

– Bước 1: Sắp xếp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng (có đơn hàng từ trước). Kiểm tra số lượng và chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói.

– Bước 2: Giao hàng cho người vận chuyển (có hóa đơn và biên bản giao nhận hàng hóa).

– Bước 3: Giao hàng đến tận tay khách hàng (theo thông tin khách hàng cung cấp).Khách hàng kiểm tra lại mẫu mã, chủng loại, cũng như các yếu tố khác liên quan đến sản phẩm. Nếu không có vấn đề gì phát sinh, khách hàng chính thức nhận sản phẩm của mình. Ngược lại, nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu ban đầu, khách hàng có thể trả lại Công ty thông qua người vận chuyển.

– Bước 4: Khách hàng thanh toán cho Công ty bằng 1 trong các hình thức sau: chuyển khoản ngân hàng, trả tiền mặt sau khi nhận hàng, trả tiền trước khi giao hàng,…

Quá trình vận chuyển hàng hóa của Công ty Thiên Nhiên Việt tuyệt đối an toàn, đảm bảo đúng số lượng và chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được giao tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất (chưa đầy 24 giờ đồng hồ).

cover-ca-phe-xanh

Công ty Thiên Nhiên Việt giao hàng tận nơi cho khách hàng

Giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt

Khách hàng không nhất thiết phải trả tiền ngay khi mua sản phẩm Thiên Nhiên Việt. Bạn có thể áp dụng 1 trong các cách thanh toán linh hoạt, chủ động, phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Công ty chấp nhận và ủng hộ khách hàng thanh toán dưới mọi hình thức: trả tiền trước, trả tiền sau hoặc trả ngay khi giao nhận hàng cũng được. Mục đích của việc này là không ràng buộc khách hàng vào việc thanh toán, tạo điều kiện cho việc giao hàng nhanh chóng.

Phí giao hàng của Công Thiên Nhiên Việt tương đối thấp, căn cứ theo số km từ địa điểm bán đến nơi nhận hàng. Đối với khách hàng mua nhiều sản phẩm cùng lúc, Công ty miễn phí vận chuyển hoàn toàn, cam kết giao nhận hàng đúng quy định.

Chính sách giao hàng của Công ty Thiên Nhiên Việt có nhiều ưu điểm, ví dụ như: giao hàng nhanh chóng, đúng chuẩn yêu cầu của khách hàng, thanh toán linh hoạt cơ động, tạo thế chủ động cho tất cả mọi người. Sản phẩm Thiên Nhiên Việt không những tốt về chất lượng, mà còn về cung cách phục vụ và các dịch vụ đi kèm.

 

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *