cover-ca-phe-xanh

Bạn băn khoăn chưa biết làm nghề gì trong tương lai. Hãy trở thành 1 trong những đại lý độc quyền của Công ty Thiên Nhiên Việt. Chính sách đại lý ở đây có nhiều ưu đãi đặc biệt, chắc chắn giúp bạn sinh lời trong tương lai.

Kinh doanh buôn bán các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng hiện đang nóng hơn bao giờ hết. Lĩnh vực này mang đến nhiều cơ hội cho chủ đầu tư như: lợi nhuận, danh tiếng, tiền bạc và vị thế nhất định trong xã hội. Ngày càng có nhiều người đăng ký làm đại lý cho Công ty Thiên Nhiên Việt. Điều gì đã thu hút khách hàng đến với Thiên Nhiên Việt mạnh mẽ như vậy, câu trả lời có ở chính sách đại lý của họ.

cover-ca-phe-xanh
Sản phẩm của Công ty Thiên Nhiên Việt có chất lượng tốt, được nhiều người tin dùng

Chính sách đại lý Thiên Nhiên Việt:

Chiết khấu trên doanh số bán hàng

Khi trở thành 1 trong những đại lý chính thức của Thiên Nhiên Việt, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu nhất định trên tổng doanh số bán hàng. Tỷ lệ % chiết khấu phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bán ra/1 quý kiểm toán (tức là 3 tháng).

Tuy nhiên mức chiết khấu này không cố định cho tất cả trường hợp. Nếu bạn vượt chuẩn doanh số bán hàng/1 tháng, Công ty sẽ tính toán và cho bạn thụ hưởng mức chiết khấu cao hơn so với quy định. Trong trường hợp, đại lý không đạt chỉ tiêu doanh số bán hàng/1 quý, Công ty sẽ xem xét và đại lý thụ hưởng mức chiết như quy định ban đầu trong hợp đồng kinh doanh.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi trở thành đại lý độc quyền của Thiên Nhiên Việt, vì đây là môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, bảo vệ quyền lợi cho tốt nhất cho khách hàng.

chinh-sach-dai-ly-02
Chính sách đại lý của Thiên Nhiên Việt có nhiều quyền lợi ưu đãi

Chính sách PR Marketing sản phẩm

Nhiều khách hàng lo lắng khi trở thành đại lý của Thiên Nhiên Việt không phải vì lợi nhuận trong tương lai, mà chính là khâu PR Marketing cho sản phẩm. Đại lý không cần lo lắng quá nhiều vì chuyện này, bởi Tổng Công ty Thiên Nhiên Việt sẽ hỗ trợ từ A đến Z cho các đại lý. Công việc PR Marketing đóng vai trò quan trọng trong mọi quá trình kinh doanh buôn bán, bởi đây là cầu nối giữa sản phẩm với người tiêu dùng.

PR Marketing có tốt thì nhu cầu tìm hiểu và sử dụng của khách hàng mới tăng lên. Công ty Thiên Nhiên Việt quy tụ các chuyên gia Marketing hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, chắc chắn mang đến cho đại lý những sản phẩm tốt nhất có khả năng chinh phục hàng nghìn khách hàng.

Chính sách đại lý của Công ty Thiên Nhiên Việt minh bạch, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho tất cả các bên. Sản phẩm Thiên Nhiên Việt được hàng nghìn phụ nữ tin dùng, hứa hẹn tương lai tươi sáng trên thị trường Việt Nam.

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *