ca-phe-xanh

Ngày càng có nhiều người tin dùng sản phẩm Thiên Nhiên Việt, không chỉ vì chất lượng sản phẩm tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp, mà còn vì chính sách thanh toán minh bạch, rõ ràng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, người tiêu dùng đang bị bủa vây bởi hàng trăm các phương thức bán hàng khác nhau. Khách hàng mong chờ gì từ việc mua sắm của mình: có được sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng, thanh toán sòng phẳng, không làm thiệt hại cho người mua?… Người ta tóm lược những điều này trong chính sách thanh toán của đơn vị sản xuất kinh doanh.

ca-phe-xanh

Công ty Thiên Nhiên Việt có chính sách thanh toán riêng dành cho đại lý

Công ty Thiên Nhiên Việt nổi tiếng với chính sách thanh toán minh bạch, rõ ràng và cụ thể, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chính sách này chủ yếu bàn đến các nội dung sau:

Thanh toán linh hoạt, sử dụng đa phương tiện

Điều này được hiểu như việc: khách hàng có thể thanh toán cho Công ty theo nhiều hình thức khác nhau: trả tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán theo định kỳ. Căn cứ vào tình hình thực tiễn, cũng như nguyện vọng của khách hàng, Công ty sẽ áp dụng hình thức thanh toán cụ thể.

Hiện nay tại Công ty Thiên Nhiên Việt đang có các hình thức mua hàng sau: (1) Mua hàng tại Tổng Công ty (áp dụng đối với khách hàng mua buôn); (2) Mua hàng tại các đại lý độc quyền của Thiên Nhiên Việt; (3) Mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích có bày bán sản phẩm Thiên Nhiên Việt.

Đối với Tổng Công ty và hệ thống đại lý độc quyền của Thiên Nhiên Việt có chính sách thanh toán riêng, áp dụng cho từng đối tượng khách hàng (mua buôn hoặc mua lẻ). Nhìn chung chính sách thanh toán của Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, để họ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tốt nhất đến từ nhãn hàng Thiên Nhiên Việt đồng thời chủ động trong việc thanh toán tiền hàng.

Cà phê Xanh kháng mỡ

Sản phẩm Thiên Nhiên Việt uy tín, có thị phần lớn tại thị trường Việt Nam

Chiết khấu thương mại khi mua nhiều sản phẩm cùng lúc

Trong trường hợp bạn mua nhiều sản phẩm Thiên Nhiên Việt cùng lúc, chắc chắn sẽ được thụ hưởng mức chiết khấu thương mại hợp lý. Chính sách thanh toán áp dụng với các đại lý độc quyền luôn đề cập đến nội dung này. Thông thường, đại lý bán hàng được hưởng chiết khấu % trên tổng doanh số bán hàng (khoảng 20-50% tùy vào trường hợp cụ thể).

Đối với cửa hàng bán lẻ sản phẩm Thiên Nhiên Việt (không giống với mô hình đại lý độc quyền), Tổng Công ty cũng áp dụng mức chiết khấu thương mại nhất định, nhằm gia tăng lợi nhuận cho người bán đồng thời kích thích tiêu dùng sản phẩm Thiên Nhiên Việt.

Chính sách thanh toán của Công ty Thiên Nhiên Việt mang đến nhiều lợi nhuận cho khách hàng, bao gồm cả người tiêu dùng trực tiếp và các đại lý trong cùng hệ thống. Phương châm hoạt động của Công ty là: tối ưu hóa chi phí của khách hàng, khiến họ cảm thấy hài lòng và xứng đáng với những gì đã chi trả.

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *