thien nhien viet

Ngày càng có nhiều người tin dùng sản phẩm Thiên Nhiên Việt. Chính sách đặt hàng và đổi trả của Công ty minh bạch, rõ ràng, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại, Công ty Thiên Nhiên Việt sở hữu rất nhiều kênh phân phối hàng hóa khác nhau, bao gồm: đại lý độc quyền, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, hệ thống các siêu thị mini, website trực tuyến, Fanpage thương hiệu, cộng tác viên bán hàng,… Dù phân phối hàng hóa theo phương thức nào đi nữa, thì Công ty Thiên Nhiên Việt vẫn thực hành nghiêm túc chính sách đặt hàng và đổi trả, hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu có vị thế nhất ở Việt Nam.

thien nhien viet
Chính sách đặt hàng và đổi trả của Công ty Thiên Nhiên Việt

Chính sách đặt hàng của Công ty Thiên Nhiên Việt

Tương ứng với các kênh phân phối của Công ty, khách hàng có thể chọn cho mình cách mua sản phẩm phù hợp nhất. Một là mua hàng trực tiếp tại hệ thống đại lý độc quyền của Công ty hoặc các cửa hàng bán lẻ. Hai là mua hàng online trên website chính thức hoặc các cổng thông tin đại chúng của Công ty.

Đối với hình thức mua hàng online, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho bản thân, chẳng hạn như: không phải đi lại nhiều, giao hàng tận nơi, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, có thể trả tiền trước, sau hoặc ngay khi nhận hàng (tùy nhu cầu của khách hàng).

Các bước đặt hàng online rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên website của Công ty, hoặc Inbox trực tiếp trên Facebook, Zalo, Messenger của các đại lý, cộng tác viên bán hàng,… Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, xuất biên lao, vận chuyển tới tận nơi của khách hàng (theo đúng thông tin mà quý khách cung cấp). Khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm nếu phát hiện ra bất kỳ sai sót nào đến từ nhà cung cấp.

thien nhien viet
Bộ sản phẩm uy tín của Công ty Thiên Nhiên Việt

Chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm

Về cơ bản, Công ty Thiên Nhiên Việt giao hàng đúng theo yêu cầu của quý khách, gần như không xảy ra bất kỳ sai sót gì với sản phẩm của hãng. Tuy nhiên không thể loại trừ 100% sai sót trong việc cung ứng hàng hóa tới tay người tiêu dùng.

Chính sách đổi trả hàng hóa của Công ty Thiên Nhiên Việt quy định rõ: khách hàng có quyền đổi trả hàng hóa trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm nhận hàng, nếu phát hiện lỗi về mẫu mã, chủng loại hoặc chất lượng của hàng hóa không đúng với yêu cầu ban đầu. Công ty Thiên Nhiên Việt sẵn sàng đền bù sản phẩm khác cho khách hàng, chịu trách nhiệm pháp lý nếu vi phạm hợp đồng kinh doanh.

Chính sách đặt hàng và đổi trả sản phẩm của Công ty Thiên Nhiên Việt bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, thực hiện theo nguyên tắc minh bạch, rõ ràng và sòng phẳng, xứng đáng là đơn vị tiềm năng nhất thị trường Việt Nam.

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *