chinh-sach-bao-mat-1

Bất kể đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh cũng có chính sách bảo mật của riêng mình. Đó có thể là bí quyết công nghệ, quy trình sản xuất, hay chiêu thức bán hàng,… mà chỉ có nội bộ Công ty mới biết.

Chính sách bảo mật của Công ty Thiên Nhiên Việt tương đối nghiêm ngặt, yêu cầu sự tuân thủ của tất cả nhân viên và các đại lý trong cùng hệ thống. Các điều khoản bảo mật được quy định cụ thể, rõ ràng trong chính sách của Công ty (hoặc hợp đồng đại lý độc quyền). Mục đích của chính sách bảo mật là để hạn chế tối đa những tác động xấu đến từ bên ngoài, đồng thời tạo sự khác biệt cho sản phẩm Công ty (tránh sự sao chép, bắt chước của các đơn vị khác).

chinh-sach-bao-mat-1

Chính sách bảo mật Thiên Nhiên Việt:

Bảo mật về công nghệ sản xuất sản phẩm

Công ty Thiên Nhiên Việt hiện đang dẫn đầu thị trường về công nghệ sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các mặt hàng tiêu biểu nhất của Công ty như: cao gừng, dầu gội Nàng ơi, sữa lá, bộ tắm trắng kén tằm, cà phê giảm béo,… đều được nghiên cứu và phát triển trên cơ sở ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chứa bất kỳ một hóa chất nào gây hại cho sức khỏe con người.

Bí quyết bào chế các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của Thiên Nhiên Việt là duy nhất trên thị trường, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm trước đó. Người dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt đến từ Thiên Nhiên Việt: cho hiệu quả làm đẹp nhanh, duy trì sắc đẹp lâu dài, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho người dùng.

cong-nghe-chau-au

Công nghệ nghiên cứu và bào chế sản phẩm của Thiên Nhiên Việt an toàn tuyệt đối, bảo mật 100%, không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm sao cho đáp ứng tốt nhất người tiêu dùng.

Bảo mật về chiêu thức bán hàng

Chiêu thức bán hàng có tầm quan trọng chỉ xếp sau công nghệ bào chế sản phẩm. Nếu Công ty không làm tốt công đoạn bán hàng, thì vĩnh viễn khách hàng không thể nhớ và tiêu dùng sản phẩm nhiều đến vậy. Mỗi đơn vị sản xuất kinh doanh có chiêu thức bán hàng đặc thù, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như kích thích nhu cầu tiêu dùng hàng hóa.

PR Marketing sản phẩm là 1 trong những quy định thuộc về chính sách bảo mật của Công ty Thiên Nhiên Việt. Chiến lược Marketing của Thiên Nhiên Việt dựa trên chất lượng sản phẩm, quy trình làm việc chuyên nghiệp và cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Mục tiêu của Công ty là đem đến những điều tốt đẹp nhất cho tất cả khách hàng.

Sản phẩm cà phê Xanh chắt lọc từ hạt cf nguyên ch

Chính sách bảo mật của Thiên Nhiên Việt đã làm nên những điều khác biệt cho chính sản phẩm của họ. Khách hàng không những tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn và làm đẹp hiệu quả, mà còn sử dụng cả những dịch vụ cao cấp nhất đến từ Thiên Nhiên Việt như: tư vấn làm đẹp miễn phí, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn,…

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *