thu-thuat-giam-can

Chỉ cần kết hợp vài thủ thuật nhỏ sẽ làm bạn giảm cân nhanh hơn.

Giảm cân sẽ không còn là vấn đề khó khi bạn vạch ra kế hoạch đi đúng hướng và biết kết hợp những thủ thuật nhỏ sẽ giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả.

Cho dù điểm yếu của bạn là ăn vặt vào ban đêm, thèm ăn đồ ngọt, thức ăn nhanh thì cũng có nhiều cách để lừa bộ não bạn ăn ít hơn. Bằng những thủ thuật nhỏ sau đây, bạn hãy cùng khám phá nhé.

thu-thuat-giam-can-1

Sử dụng đĩa nhỏ hơn

Dùng đĩa nhỏ là cách khôn ngoan đánh lừa thị giác của bạn để trông đầy đủ hơn, từ đó bạn sẽ ăn ít hơn. Khi ăn nhẹ hãy cho ra một cái bát nhỏ không được để trong túi vì nếu như vậy bạn sẽ ăn nhiều hơn. Sử dụng bát đĩa có màu sắc khác nhau so với thực phẩm, một bát trắng cho món canh chua đầy màu sắc. Màu sắc khác nhau giúp bạn xác định tốt hơn các phần phục vụ cho sức khỏe và giúp bạn giảm cân.

Sử dụng ly thủy tinh cao

Nếu bạn đang có một ly cocktail hoặc một món tráng miệng ưa thích bạn nên sử dụng ly thủy tinh cao. Bởi nó đựng được ít hơn, nhưng trông giống như đựng được rất nhiều, vì vậy họ có thể đánh lừa cảm thấy hài lòng và thưởng thức ít hơn.

Ăn với bạn bè gầy

Nghiên cứu cho thấy chúng ta đang chịu ảnh hưởng của những người khác khi ăn. Xung quanh mình với những người ăn ít hoặc gầy sẽ tạo động lực cũng như giúp bạn ăn ít hơn.

thu-thuat-giam-can

Giữ đồ ăn nhẹ lành mạnh

Nếu bạn có một bát sô cô la tại bàn làm việc hay ở nhà, bạn sẽ ăn và tăng cân. Hạn chế những thức ăn chứa nhiều thành phần chất béo, đường, thức ăn nhanh bằng trái cây, rau quả, các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt những thực phẩm ăn nhẹ giảm cân hiệu quả cho bạn.

Vặn nhỏ đèn

Các nghiên cứu cho thấy những người ăn chậm và ăn ít calo khi họ ăn trong sự thoải mái, ánh sáng vừa phải, nghe nhạc nhẹ nhàng. Đèn sáng và nhạc rock dẫn đến ăn nhiều hơn. Hãy thử một bóng đèn dịu dàng hoặc nến cho bữa tối của bạn.

Treo một chiếc gương trong nhà bếp

Nó sẽ giúp nhắc nhở bạn về những mục tiêu giảm cân mỗi khi bạn đang bị cám dỗ để tiếp cận với thực phẩm quá nhiều.

Có món tráng miệng vào buổi sáng

Một nghiên cứu của trường Đại học Tel Aviv phát hiện ra rằng những người ăn kiêng chỉ ăn một món tráng miệng nhỏ vào bữa ăn sáng, chẳng hạn như một miếng sô cô la nhỏ, một chiếc bánh rán, hoặc một nước ép bưởi sẽ giảm cân hiệu quả hơn những người cắt đồ ngọt hoàn toàn.

khuyen-mai-ca-phe-xanh

Kết hợp cùng cà phê xanh giảm cân

Bạn cũng có kết hợp cùng với cà phê xanh giảm cân kháng mỡ của công ty Thiên Nhiên Việt. Tìm hiểu chi tiết tại https://caphexanhgiamcan.vn/ .

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *