giam-can-nhe-nhang

Với 7 cách sau bạn có thể giảm cân mà không cần lo e ngại phải làm những việc vất vả luyện tập hay thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc

Bạn chán nản với việc phải tập luyện giảm cân với những bài tập chán ngắt và trả phí cao nhưng vẫn không có kết quả. Nhưng giờ đây bạn không cần lo lắng nữa, bạn chỉ cần thực hiện những cách sau đây là bạn có thể mang về cho mình vóc dáng hoàn hảo.

giam-can-nhe-nhang

1. Sử dụng món canh

Khai vị bửa ăn của bạn bằng các món canh, vì thật sự nó chứa tương đối ít calo và giúp bạn ngăn mình ăn quá nhiều.

2. Không cắt giảm sữa

Mọi người luôn nghĩ rằng trong sữa luôn chứa 1 hàm lượng chất béo cao và không thích hợp cho những người muốn giảm cân. Nhưng trên thực tế, các nhà nghiên cứu tại Úc cho thấy rằng một số loại phô mai, sữa, và các sản phẩm từ sữa khác thực sự thúc đẩy giảm cân. Nồng độ protein chứa trong sữa có thể giúp mọi ngưởi cảm thấy no lâu hơn và kiểm soát cơn đói rất tốt.

3. Kiên trì và thay đổi

Nếu bạn cảm thấy rằng trong 1 vài tuần hay 1 vài tháng mà bạn không thay đổi, bạn bắt đầu chán nản. Các bài tập và các thực phẩm làm bạn trở nên mệt mỏi, thì bạn hãy nên đấu tranh để thay đổi chế độ mới. Thay vào đó, hãy cố gắng ăn những thức ăn lành mạnh trên 1 cơ sở hàng tuần, bạn có thể kết hợp các hình thức tập thể dục tại nhà như chạy, nhảy, kết hợp âm nhạc từ các bài tập của mình.

4. Tham gia câu lạc bộ

Hãy hưởng lợi bằng cách tham gia một câu lạc bộ nào đó vì chúng mang tính chất xã hội, trong đó chứa nhiều các thiết bị phục vụ thể thao và thúc đẩy động lực cho mỗi người khi tham gia. Có thể là câu lạc bộ bóng rổ, bơi xuồng, câu lạc bộ leo núi, đạp xe,…hãy nhớ rằng câu lạc bộ là nơi tình nguyện, miễn phí là nguồn động lực cho bạn.

giam-can-don-gian

5. Tuân thủ quy tắc

Bạn đã nghiêm khắc với bản thân suốt tuần nhưng quy tắc đó dễ dàng bị mất đi nếu cuối tuần đến. nghiên cứu cho thấy rằng điều  này là đúng vì những người ăn kiêng thực sự khỏe mạnh trong suốt tuần ( trừ cuối tuần) giảm cân chậm hơn người ăn hợp lý và lành mạnh trong cả tuần. Vì vậy nếu bạn muốn mỏng đi mà không tập thể dục thì hãy nghiêm túc với bản thân từ bây giờ dù bất cứ thời gian nào và ở đâu.

6. Yoga

Bạn có thể đi tới lớp học yoga hay 1 đĩa học yoga tại nhà, một số động tác tuyệt vời cùng với giai điệu của nó sẽ giúp bạn hưng phấn hơn.

7. Mua sắm

Phụ nữ trung bình đốt cháy 48000 calo mỗi năm nếu đi mua sắm 1 mình, hoạt động bên ngoài mất 385 calo mỗi tuần. Hầu hết phụ nữ sẽ hoảng sợ và cảm thấy tội lỗi khi lang thang mua sắm. Nhưng chỉ cần nghĩ rằng số tiền bạn tiết kiệm được từ các phòng tập có thể đi theo hướng đam mê mới, hãy để quần áo, giày, dép… làm nguồn cảm hứng giảm cân của bạn.

khuyen-mai-ca-phe-xanh

8. Kết hợp cùng cà phê xanh kháng mỡ Thiên Nhiên Việt

Bạn cũng có kết hợp cùng với cà phê xanh giảm cân kháng mỡ của công ty Thiên Nhiên Việt. Tìm hiểu chi tiết tại https://caphexanhgiamcan.vn/ . Việc ăn uống điều độ góp phần rất lớn trong kết quả giảm cân của bạn.

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *