chong-day-giam-can

(caphexanhgiamcan.vn) – Đây là bài tập giúp bạn giảm mỡ hiệu quả kéo theo sự săn chắc về cơ bắp.

Hoạt động của loại hình này tăng kích thước của cơ bắp của bạn bằng cách buộc bạn làm việc chống lại sức nặng của cơ thể bạn. Khi bạn tăng kích thước của cơ bắp thông qua hoạt động thường xuyên của push-up hoặc các hình thức khác của thể dục mềm dẻo là bạn đang làm tăng khả năng giảm cân.

chong-day-giam-can

Khái niệm cơ bản

Push-up và tất cả các bài tập thể dục mềm dẻo khác thuộc về một hình hoạt động được gọi là bài tập tăng cường đào tạo sức mạnh cơ bắp. Loại hình đào tạo sức mạnh phổ biến khác bao gồm tạ, với máy… Khi bạn thực hiện các bài tập rèn luyện sức khỏe trong 20 – 30 phút và ít nhất hai hoặc ba lần một tuần, bạn có thể làm tăng đáng kể kích thước của cơ bắp của bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đó là cách ngắn nhất tiến tới sự thành công trong chế độ giảm cân của mình.

Lợi thế

Không giống như các bài tập aerobic giúp giảm cân nhưng aerobic chỉ tạm thời làm tăng khả năng đốt cháy calo của bạn. Lượng calo bị đốt sẽ tiếp tục tăng trong khi bạn tập push-up trong nhiều ngày và vẫn duy trì ngay cả sau khi bạn ngừng tập thể dục. Điều này xảy ra bởi vì thực hiện thường xuyên các bài tập sức mạnh đào tạo sẽ giúp bạn vĩnh viễn duy trì lượng cơ bắp của cơ thể kéo theo lượng calo đốt cháy… trung bình 0.5kg cơ bắp sẽ đốt cháy 37.5 calo.

chong-day-giam-can

Push-up và giảm cân

Bình thường cơ bắp của bạn đang đốt cháy calo ở một tốc độ tương đối nhanh, và khi bạn tăng kích thước của cơ bắp lên, bạn sẽ làm tăng lượng calođốt cháy để duy trì những hoạt động bình thường đó. Nếu bạn duy trì chế độ luyện tập tăng cơ bắp hoặc giảm lượng thức ăn hàng ngày của bạn xuống thì cơ thể sẽ sử dụng nguồn calo có sẵn đã được lưu trữ trong cơ thể dưới dạng mỡ. Điều đương nhiên là khi calo bị đốt cháy sẽ kéo theo giảm cân. Push-up đóng góp vào tiềm năng giảm cân của bạn bằng cách buộc bạn phải liên tục tham gia vào các hoạt động cơ bắp như ở cánh tay và ngực cũng như các bắp thịt ở hông, chân và bụng.

chong-day-giam-can

Lưu ý

Hạn chế việc tập quá sức, bạn nên có khởi đầu nhẹ nhàng, sau đó tăng lên dần cường độ. Nên điều chỉnh hơi thở, nhịp tim mình theo cường độ luyện tập. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ hay huấn luyện viên của mình trước khi tiếp cận với bất kì bài tập thể chất thiêng về sức mạnh cơ bắp.

Bạn cũng có thể kết hợp với cà phê xanh giảm cân của công ty Thiên Nhiên Việt để được có vòng eo thon gọn hơn nhé.

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *