cafe-xanh-giam-can

Cà phê xanh giảm cân Thiên Nhiên Việt có hàng giả không? Và nếu có thì khách hàng cần chú ý những điều gì để tránh mua nhầm hàng giả? Đó là những vấn đề quan trọng mà mỗi khách hàng trước khi mua sản phẩm cần chú ý.

Việc mua nhầm hàng giả sử dụng sẽ đem lại một hậu quả khó lường ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vì hầu như tất cả các hàng nhái hàng giả đều không được kiểm định bởi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào cả. Vậy cà phê xanh giảm cân Thiên Nhiên Việt có hàng giả không? Và để tránh mua nhầm hàng giả thì quý khách hàng cần lưu ý những điều sau đây trong bài viết này.

ca-phe-xanh-giam-can

Cà phê xanh giảm cân có hàng giả trên thị trường?

Đối với sự thắc mắc của khách hàng về vấn đề cà phê xanh giảm cân Thiên Nhiên Việt có hàng giả không? Thì câu trả lời sẽ là có và những mẫu hàng giả hiện nay cũng đang rao bán tràn lan trên thị trường với mức độ khó kiểm soát được.

Hậu quả nghiêm trọng của việc mua nhầm hàng giả

Đối với những sản phẩm dùng để ăn hoặc uống nhất là thực phẩm chức năng giảm cân cà phê xanh nếu mua nhầm hàng giả sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng:

  • Không có khả năng giảm cân.
  • Gây ra các tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu nhẹ có thể chỉ bị ngộ độc còn nếu nặng có thể gây ra tử vong.
  • Hàng giả chưa có sự kiểm định nào về mặt an toàn và chất lượng nên các thành phần có trong đó rất có thể gây ra nhiều nguy cơ gây hại nặng hoặc nhẹ đến cơ thể.
  • Và bên cạnh đó bạn cũng mất đi một số tiền để mua hàng giả.

Với những tác hại như vậy nên trước khi quyết định mua sản phẩm cà phê xanh quý khách cần phải lựa chọn những sản phẩm chất lượng chính hãng.

khuyen-mai-ca-phe-xanh

Cách chọn cà phê xanh giảm cân chính hãng

Để tránh phải mua nhầm cà phê xanh giảm cân Thiên Nhiên Việt giả quý khách cần lưu ý những điều sau đây:

  • Mua sản phẩm có tem chống hàng giả bên trên nắp hộp.
  • Sản phẩm cà phê xanh chính hãng thì có mã QR phía bên trên, chỉ cần dùng điện thoại thông minh quét mã là có thể phân biệt được đó có phải hàng chính hãng không.
  • Kiểm tra mã sản phẩm bằng cách nhắn cào lớp bạc rồi nhắn tin theo cú pháp: CHG_TNV Mã sản phẩm rồi gửi
  • Và cách chính xác hơn là bạn nên đặt hàng qua trang chính của công ty tại https://caphexanhgiamcan.vn/ để nhận được sản phẩm với mức giá và chất lượng tốt nhất.

cach-phan-biet-ca-phe-xanh

Cho nên nếu hỏi cà phê xanh giảm cân Thiên Nhiên Việt có hàng giả không? Cấu trả lời là có, tuy nhiên quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cách mua thông minh nhất là liên hệ ngay chính công ty Thiên Nhiên Việt để bảo đảm hàng nhận được 100% là thật.

 

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *