giam-can-hieu-qua-3

Xả chất béo là cách có thể giúp bạn giảm cân tốt nhất mà bạn có thể hạn chế thấp nhất việc tăng cân.

“Xả” chất béo là một chế độ giảm cân giảm béo cấp tốc, nó giúp cơ thể đào thải được chất độc và những chất không cần thiết trong cơ thể.

Ann Louise Gittleman là một chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ được chứng nhận với bằng tiến sĩ về dinh dưỡng toàn diện, ông được biết đến là tác giả của cuốn sách “Kế hoạch xả chất béo” năm 2002 và sau đó là “The Fast Track Detox Diet” vào năm 2005.

Tập trung vào việc kết hợp các loại thực phẩm để tăng tốc độ trao đổi chất và đốt cháy calo nhanh chóng. Protein nạc với chất béo lành mạnh và carbohydrate, tất cả luôn cần thiết cho sự tăng trưởng và bảo toàn cơ bắp của cơ thể. Vì cơ có tỷ lệ trao đổi chất cao hơn rất nhiều lần so với chất béo, điều này thuận lợi cho một quá trình giảm béo, phục hồi vóc dáng.

giam-can-hieu-qua-1

Các giai đoạn để loại bỏ chất béo

Theo The Fast Track Detox Diet, một kế hoạch “xả” chất béo có những giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Một tuần hạn chế calo

Không cung cấp hơn 1200 calo mỗi ngày cho cơ thể. Năng lượng vừa đủ để giảm khả năng giữ nước, giảm cơ hội tích mỡ trong cơ thể bằng cách cắt giảm thực phẩm giàu carbohydrate như bánh mì, các sản phẩm sữa, ngũ cốc, dầu, đường, chất béo,  rượu và rau chứa tinh bột.

Giai đoạn 2: Làm sạch cơ thể

Quá trình làm sạch này vẫn tiếp tục kiêng các loại thức ăn trên giai đoạn nhưng lượng calo được phép cung cấp cho cơ thể lên 1500 calo mỗi ngày kết hợp với một kế hoạch tập luyện cụ thể.

Ở giai đoạn 2, không yêu cầu cụ thể thời gian bao nhiêu ngày mà nó sẽ diễn ra cho đến khi nào người ăn kiêng cảm thấy hài lòng về số kilogram phù hợp.

Giai đoạn 3: Duy trì cân nặng

Sau khi đạt được số cân nặng phù hợp, giai đoạn 3 sẽ là một thời gian ngắn giúp cơ thể duy trì cơ thể. Lúc này, một số thực phẩm giàu chất bột và sữa đang dần dần đưa vào lại thói quen ăn uống bình thường như trước.

Thói quen ăn uống cân bằng này sẽ được duy trì với việc cho phép tinh bột và chất béo được đưa vào thực đơn hàng ngày một cách từ từ để tránh tình trạng tăng cân nhanh sau việc ăn kiêng.

giam-can-hieu-qua-3

Hai yếu tố không thể thiếu trong quá trình giảm cân

Một kế hoạch tập luyện và chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ góp phần giúp cơ thể bạn trở nên cân đối hơn, khỏe mạnh hơn.

Aerobic, đi bộ, chạy bộ là những môn tập được khuyến khích để giảm cân với kế hoạch dinh dưỡng “xả” chất béo. Nhẹ nhàng nhưng có thể rèn luyện tim mạch, đốt cháy calo, hoạt động cơ bắp. Đi kèm là một chế độ nghỉ ngơi khoa học như việc ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và ưu tiên ngủ vào ban đêm. Việc thức khuya sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, stress và dẫn đến chứng thèm ăn theo cảm xúc. Điều này sẽ phá hủy mục tiêu ban đầu của bạn.

Với bất kì một chế độ ăn kiêng giảm cân nào bị loại bỏ nhiều thực phẩm, bạn cũng không nên kéo dài nó quá lâu, dễ dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể do thiếu chất. Hãy cân bằng hợp lý, bạn sẽ vừa giảm cân và vừa đảm bảo sức khỏe của mình.

giam-can-hieu-qua-2

Mẹo: Kết hợp cùng cà phê xanh giảm cân của công ty Thiên Nhiên Việt. Tìm hiểu cà phê xanh tại caphexanhgiamcan.vn . Một thân hình cân đối không còn quá xa vời với bạn.

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *