giam-can-doi-chan

(caphexanhgiamcan.vn) – Sở hữu đôi chân thon dài và săn chắc là niềm ao ước của các cô gái, hãy dành một chút thời gian mỗi ngày để thực hiện nó.
Tập luyện thể thao là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày và trong giảm cân cũng thế. Đó cũng là bí quyết giúp bạn có một đôi chân thon dài và săn chắc.

giam-can-doi-chan

Chân cùng nhau đứng trên mặt đất

Chân cùng nhau đứng trên mặt đất, lưng thẳng, mắt nhìn thẳng về phía trước, bàn tay và ngón tay giơ lên thẳng trên đầu của bạn, tay tách chiều rộng vai, hít vào, uốn cong đầu gối hông của bạn ngồi lại, trung tâm của trọng lực di chuyển dọc xuống, ngực thẳng , mắt nhìn thẳng về phía trước, duy trì hoạt động hô hấp tự nhiên tuân thủ khoảng 10 đến 20 hơi thở. Sau đó, tay kéo lên, sau đó trọng tâm được chuyển lên từ từ và khôi phục lại tư thế đứng.

Đôi chân dài ngồi trên mặt đất

Đôi chân dài ngồi trên mặt đất, lòng bàn tay hướng về phía trước, thắt lưng hút và cơ bắp chân của bàn chân bằng cả hai tay cùng một lúc nâng cơ thể hơi nghiêng về phía sau, thân trên và chân trong một hình chữ V, tay phẳng vai với cao, mắt nhìn thẳng chéo lên trên. Duy trì hô hấp tự nhiên, hành động nhấn mạnh vào khoảng 10 đến 20 hơi thở.

Hành động này có thể so sánh cường độ tập thể dục các cơ bắp, hiệu quả giúp loại bỏ chất béo, đường nét cơ thể nhỏ gọn.

giam-can-doi-chan

Nhìn xuống và thư giãn cơ thể nằm trên mặt đất

Bàn tay ngón tay lồng vào nhau thành một khuỷu tay nắm tay hình trên mặt đất, thắt chặt các cơ bắp của cơ thể, hít vào, giữ toàn bộ cơ thể bạn, trở lại duy trì hình dạng của một đường thẳng, nhìn vào sàn nắm tay ở phía trước của vị trí, duy trì thanh hành động hô hấp tự nhiên để cảm thấy bạn có thể tuân thủ tối đa.

Bàn chân hơi xa gối trên mặt đất

Đặt bàn chân của bạn hơi xa gối trên mặt đất, mắt nhìn thẳng về phía trước, chân đi một bước sang một bên, khuỷu tay dọc theo đường cùng, hít , hông chậu, đầu gối ở một hình dạng góc bên phải, là tư thế ngựa. Trở lại mắt nhìn thẳng về phía trước. Hành động tuân thủ khoảng 10 đến 20 hơi thở.

Chân hơi cách nhau đứng trên mặt đất

Chân hơi cách nhau đứng trên mặt đất, tay tự nhiên ở bên bạn. Uốn cong bàn chân trái, bàn tay nắm chặt lòng bàn chân trái, gót chân bước trên thư mục gốc của đùi chân phải, chân phải sẵn sàng để hỗ trợ toàn bộ cơ thể. Hít vào, lòng bàn tay được tổ chức trên đầu của bạn từ bên này sang bên kia để mở, nhìn vào cửa trên.

giam-can-doi-chan

Giảm cân bằng cách tập luyện với đôi chân là một trong những phương pháp giảm cân đơn giản và dễ thực hiện nhất. Bạn hãy thử với những bài tập chân trên nhé, nó sẽ giúp bạn có một vóc dáng gọn gàng đấy!

Mẹo giảm cân nhanh: Bạn cũng có thể kết hớp với cà phê xanh của công ty Thiên Nhiên Việt để cải thiện vóc dáng của mình.

Author

Cà Phê Xanh

Cà phê xanh giảm cân - Cà phê kháng mỡ là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thiên Nhiên Việt. Với công nghệ độc quyền từ Liên Bang Nga, Thiên Nhiên Việt mong muốn tạo nên một sản phẩm cà phê hòa tan thơm ngon. Vừa có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *