CEO HOÀNG MỸ PHƯƠNG

Tôi được sinh ra và lớn lên trong một miền quê đầy nắng và gió vì gia đình có truyền thống kinh doanh nên ngay từ nhỏ tôi đã mang trong người ngọn lửa kinh doanh rất mạnh liệt. Vốn là một người phụ nữ tôi trân quý được rằng, một người phụ nữ hiện đại ngoài việc phải xây dựng cho mình một nền tảng công việc ổn định thì việc làm đẹp cũng không kém phần quan trọng. Bởi vì cũng chính là yếu tố giúp người phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống . Cũng chính vì lý do đó tôi chính thức bước chân vào thị trường làm đẹp nhiều khó khăn, thử thách.

CEO Hoàng Mỹ Phương công ty Thiên Nhiên Việt
CEO Hoàng Mỹ Phương công ty Thiên Nhiên Việt

Tầm nhìn

Với quan điểm truyền thống của người á đông rằng, nhất dáng nhì da. Nên tôi cùng đội ngũ ekip riêng của mình chọn cho mình một hướng đi. Là tìm kiếm và phát hiện sản phẩm dành cho vóc dáng người phụ nữ. Sản phẩm giảm cân ra đời. Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi nhận thấy tại việt nam hiện nay. Sản phảm sản phảm giảm cân rất nhiều và đa dạng. Vừa là sản phẩm trong nước, vừa là nhập khẩu. Nên tôi muốn thành công thì sản phẩm của tôi phải thật sự tốt và khác lạ.

tam-nhin-ca-phe-xanh

Sứ mệnh

Tôi đã có hành trình nhiều nước để tìm hiểu về nguồn nguyên liệu tạo nên một sản phẩm giảm cân an toàn. Khác biệt với cơ địa người phụ nữ á đông. Nhưng rồi những ý tưởng của tôi đã đi và bế tắc khi các sản phẩm và nguyên liệu đều gập khuôn với thị trường hiện nay. Và rồi trong một lần công tác tại Đắk Lắk vào đúng tháng 7. Tôi được một người dân bản địa chia sẽ rằng: “Tại đây mùa này, mùa mà các chị em có thể ăn uống thả ga”. Tôi tò mò tại sao? Vì mùa này đang là mùa cà phê xanh. Các hoạt chất trong cà phê xanh giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy chất béo, giảm cân giữ dáng hiệu quả. Nên chị em không còn lo tăng cân, mất dáng.

su-menh-ca-phe-xanh

Giá trị cốt lỗi

Và rồi tôi nhận thấy đây chính là thứ tôi đã tìm kiếm bấy lâu. Một nguồn nguyên liệu có sẵn trong đất nước thân thương của mình. Đây được xem là một mối lương duyên của tôi với cà phê xanh. Một món quả mà thiên nhiên ban tặng cho phái đẹp. Sau chuyến đi ấy, tôi đã cùng một trong những chuyên gia hàng đầu về giảm cân tại Nga nghiên cứu công thức và quy trình sản xuất ra một sản phẩm chất lượng. Và rồi tôi quyết định lựa chọn công nghệ tiên tiến Liên Bang Nga. Bởi tôi muốn mang một sản phẩm mang giá trị thuần việt của mình. Nhưng việc sản xuất và phối trộn theo tiêu chuẩn tiên tiến châu âu. Và để nhìn thấy tính ưu việt của sản phẩm, tôi đã áp dụng cho chính bản thân mình. Tôi kiên trì sử dụng sản phẩm trong gần 1 tháng. Thật may mắn là sản phẩm đã có công dụng trên cả tuyệt vời. Tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào sản phẩm này.

gia-tri-ca-phe-xanh

Cà phê xanh kháng mỡ

Và rồi sản phẩm mang thương hiệu “cà phê xanh – cà phê kháng mỡ”. Một sản phẩm mang nhiều tâm huyết của tôi chính thức ra đời.

Sản phẩm cà phê Xanh chắt lọc từ hạt cf nguyên ch

error: